CẢM NHẬN VỀ DƯƠNG LỄ

NHỮNG NGƯỜI KHÁC NÓI & CẢM NHẬN VỀ DƯƠNG LỄHi bạn !
Dưới đây là những cảm nhận, những chia sẻ mà khách hàng, bạn bè, đối tác và cả những đối thủ nói về tôi.

Cuộc sống có nhiều mãng tối và sáng, một bức tranh cũng phải có nhiều màu. Con người cũng vậy, không ai hoàn hảo hết cả bạn ạ. Những lời ngợi khen là những lời động viên giúp mình hoàn thiện hơn mỗi ngày, những lời phê bình như tấm gương phản chiếu lại những thiếu sót giúp mình cải thiện những mặt chưa tốt. Ngay cả những vĩ nhân còn có rất nhiều khuyết điểm, huống hồ chi là mình, một người bình thường, hi hi...

Trong kinh doanh cũng vậy, mình rất cần những lời chứng thực, thông tin phản hồi, những bài học từ kinh nghiệm cá nhân và tập thể. Mình xin cảm ơn những người bạn, người đối tác đã có những lời động viên chân thành giúp mình tự tin hơn trong công việc, trong kinh doanh và phát triển sau này.

 

 

 CẢM NHẬN CỦA ANH NGUYỄN THÁI DUY - CHỦ TỊCH TRƯỜNG BE TRAINING

DƯƠNG LỄ GIỜ LÀ ÔNG CHỦ CỦA BỆNH VIÊN MÁY TÍNH NET 

 Hi Bạn,

Có lẽ người Việt Nam chúng ta ai cũng biết đến câu chuyện nổi tiếng Dương Lễ - Lưu Bình. Trong câu chuyên, ai cũng quý chàng Dương Lễ thơ văn giỏi, đổ đạt làm quan. Tuy nhiên, Dương Lễ vẫn không quên người bạn hiền Lưu Bình và tìm mọi cách để giúp Lưu Bình thành danh. Và hôm nay, mình cũng có người bạn tên Dương Lễ, thơ văn anh cũng rất giỏi, chỉ trong vài phút bất kỳ tình huống và câu chuyện gì anh cũng có thể biến thành một bài thơ.

Không biết có phải Dương Lễ năm xưa xuất hiện hay không, tuy nhiên lúc xưa, Dương Lễ làm quan rất tài và giúp nhiều người thì anh Dương Lễ thời này không làm quan mà làm chủ doanh nghiệp kinh doanh máy tính và thiết bị camera... có lẽ thời này làm quan khó khăn nên Dương Lễ đổi nghề rồi.

Dương Lễ xưa lên kinh đô thi tài và đậu làm quan, Dương Lễ thời nay vượt phạm vi khỏi quốc gia Việt Nam sang nước ngoài để học hỏi kiến thức về kinh doanh và Marketing, về quản lý doanh nghiệp của mình. Không những thế, anh còn kết giao với bạn bè năm châu bốn bể để mở rộng kinh nghiệm cùng kiến thức của mình.

Thật sự tên chính xác của anh là Dương Ngọc Lễ, có thể anh thích thơ văn... cũng giống quan văn thời xưa nên mọi người yêu quí cho anh một cái tên thật thân thiện đó là Dương Lễ. Và tôi cũng được dịp vui biết anh Dương Lễ qua một người bạn thân của tôi đó là Đào Quốc Vương. Kể từ đó, tình cảm chúng tôi lớn dần lên bởi có những điểm tương đồng trong kinh doanh, trong học tập và trong khát khao kinh doanh để thành công.

Tôi quí anh ở tinh thần cầu tiến luôn học hỏi, tố chất này rất quan trọng, bởi khi bạn chơi với những người như vậy bạn học được rất nhiều điều. Anh không biết gì là hỏi ngay không e ngại, anh cũng liên tục mở rộng vùng thoái mái của mình bằng cách sẵn sàng chinh phục những cách thức, chiến lược cũng như ngành nghề kinh doanh mới.

Bạn có cảm giác thú vị và muốn làm quen với anh Dương Lễ thời hiện đại không? Theo cá nhân mình thì rất là hứng thú với việc kết nối này. Nếu bạn "say Yes" thì mình mời bạn vào trực tiếp trang web của anh Dương Lễ để cùng tìm hiểu và kết nối với anh nhé. Mời bạn bấm vào đây www.DuongLe.net

Nguyễn Thái Duy - Trường Học Làm Chủ Be Training. http://nguyenthaiduy.com/


CẢM NHẬN CỦA ANH NGUYỄN VĂN VƯƠNG - NV SỞ VĂN HÓA THỂ THAO TP HCM

DƯƠNG LỄ - MỘT NGƯỜI ĐAM MÊ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH

Chào bạn!

Sau đây tôi muốn giới thiệu đến các bạn một người em bạn trong cuộc sống của tôi. Đó là Dương Lễ. Đây là một người em tôi quen biết trong môi trường học hỏi và cập nhật kiến thức tại Be Training “môi trường nâng cao kiến thức về tư duy làm chủ”.

Dương Lễ được sinh ra và lớn lên tại đất Long An nên ở Dương Lễ có tính chân thật, hiền hòa, nhân hậu. Nhưng nhìn bề ngoài của Dương Lễ với một diện mạo rất là lãng tử. Với vóc dáng cao, khuôn mặt chữ điền, mái tóc để dài và lúc nào cũng mặc trang phục theo kiểu xưa “áo Sẫm” rất cá tính.

Tính tình của bạn rất vui vẻ và hòa đồng cùng mọi người. Đặc biệt ở con người của Dương Lễ là rất hiếu khách và chân tình với bạn bè, chịu khó trong cuộc sống và luôn luôn học hỏi, cập nhật những cái mới. Cũng từ tính cách đó đã đưa Dương Lễ một thành công lớn như ngày hôm nay.

Bạn có một gia đình hạnh phúc. Cô vợ tháo vát nhanh nhẹn, quán xuyến cơ ngơi cùng với chồng. Nhưng tính tình rất hiền lành đúng như cái tên “Hiền của cô ấy”, và đứa con gái xinh của hai bạn cũng không kém phần thông minh và hiếu khách như ba mẹ. Lần đầu vợ chồng tôi đến nhà tuy chưa quen biết nhưng cháu đã làm quen và giới thiệu cho tôi đủ thứ tưởng chừng như đã quen biết từ bao giờ.

Bạn hiện giờ đang sở hữu một chuỗi “Hệ thống bệnh viện máy tính Net”. Tại phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức và Bình Dương. Là một trung tâm lớn với nhiều cơ sở chuyên mua bán, sửa chữa các loại máy tính cũng như linh kiện….về lĩnh vực hệ thống thông tin.

 Ngoài lĩnh vực là Chủ tịch sáng lập ra Bệnh viện máy tính còn làm thêm bên lĩnh vực thiết kế website “Doanh nghiệp Online” bán hàng thương mại điện tử, cung cấp hệ thống camera an ninh, thiết bị chống trộm, máy tính bảng giá sỉ… và con nhiều thiết bị thông minh khác.

Nhưng Dương Lễ không ngừng ở thành công đã có. Bạn là người luôn khao khát học hỏi, tiếp cận với tư duy tri thức mới để áp dụng vào công việc kinh doanh của mình. Mới đây nhất, tháng 10-2013, Dương Lễ đã cùng tôi là Nguyễn Văn Vương và Nguyễn Thái Duy đi dự lớp học tại Singapore do một diễn giả nổi tiếng người Mỹ - ông Robert Allen thuyết giảng. 

Tôi chúc Dương Lễ luôn sức khỏe, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống cũng như phát triển mạnh mẽ hệ thống “Bệnh viện máy tính Net” càng ngày càng uy tín.
Các bạn có nhu cầu về máy tính, công nghệ thì liên hệ "www.duongle.net" nhé!

Nguyễn Văn Vương - công tác tại Sở Văn Hóa Thể Thao TP HCM - Kinh doanh ngành thiết kế cỏ cảnh. Website : http://NguyenVanVuong.com

 

 

CỦA ANH NGUYỄN HOÀNG PHONG - NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ KHÁCH SẠN 

DƯƠNG LỄ - NGƯỜI BẠN CÓ DUYÊN VỚI NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TINChào Bạn,

Cái tên của Anh thật ấn tượng - DƯƠNG LỄ, gợi nhớ giai thoại về tình bạn cao đẹp giữa Lưu Bình và Dương Lễ. Chuyện kể rằng, vì cứu bạn thoát khỏi cảnh cơ hàn, nghiện ngập trong rượu chè mà dùng mưu trí kích vào lòng tự trọng, sự căm  hận để Lưu Bình quay lại đường học vấn, sau này đỗ đạt thành tài. Có một chi tiết rất đáng kính trọng, chỉ có bậc trượng phu mới làm được, đó là nhờ vợ mình chăm sóc cho Bạn những ngày đèn sách.

Chuyện xưa là vậy, còn Dương Lễ tôi muốn kể với Bạn đó là đối tác, đúng hơn là người bạn quý mến - Ông chủ hệ thống Bệnh viện máy tính Net, chuyên gia tư vấn lắp đặt hệ thống camera an ninh và là ông Trùm Máy tính bảng giá rẻ. Wow, một con người trẻ, đầy tài năng, ham học hỏi và hơn hết đó là sự chân thành với bạn bè; uy tín với đối tác khách hàng; sống có trách nhiệm với gia đình và xã hội.
Anh từ bỏ " Quan trường" để làm chủ như thế nào?

Trong những năm đi làm việc cho một công ty Nhật, anh được đào tạo chuyên môn tại Nhật Bản, rồi lại về Việt Nam làm việc... Anh đã học được những kinh nghiệm quí báo trong tư duy cũng như học được phong cách lãnh đạo, tinh thần cầu tiến của người Nhật Bản rât đáng khâm phục. Bài học tuyệt vời trong môi trường chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế.

Duyên mai, anh bắt đầu làm quen với nghề IT, anh tự học và rồi sau đó đăng ký học tại các trường đào tạo nghề IT tại TP Hồ Chí Minh, anh được phân công làm IT Manager tại đó, và anh phát hiện mình yêu thích ngành IT hơn những ngành khác, từ đó, anh miệt mài học hỏi không ngừng.


Đến năm 2004 anh nhận ra rằng mình cần phải chia sẽ những trải nghiệm của mình cho mọi người và giúp mọi người biết nhiều hơn về tin học, nhất là các em học sinh, sinh viên nghèo chưa có điều kiện giống như anh hồi xưa vậy, và cũng vì thời đó, ngành IT cũng chưa bùng nổ mạnh mẽ như bây giờ. Anh rời công ty làm thuê và ra mở công ty làm riêng cũng chuyên về ngành IT tại quận Thủ Đức, TP HCM.

Anh không ngừng học hỏi để thành công hơn.

Anh liên tục tìm tòi, học hỏi từ những người thành công, những khóa học chuyên ngành để nâng tầm tư duy làm chủ thời tri thức, phát triển Doanh nghiệp Online - xây dựng và hoàn thiện hệ thống làm việc, đem tiền về cho mình mọi lúc mọi nơi. Học trong nước chưa thỏa mãn, anh theo học tận Singapore từ những tỷ phú danh tiếng Thế giới, giao lưu cộng đồng những người làm chủ cùng kết nối và làm việc, những người bạn tốt là những doanh nhân thành công. Với ý chí và nghị lực của mình, tôi tin rằng Anh Dương Lễ sẽ thành công và dẫn đầu lĩnh vực kinh doanh của mình.
Dương Lễ quan niệm về CHỮ TIỀN

Giàu có với nhiều người là đồng nghĩa có nhiều tiền, tuy nhiên với Dương Lễ, giàu có là đồi dào về tiền bạc, tự do về thời gian, có những mối quan hệ thân mật, bình yên nội tâm, cảm nhận ý nghĩa cuộc sống, trải nghiệm thế giới và vũ trụ đã ban cho chúng ta cùng đạt được thanh thản và bình an trong tâm hồn.

Dương Lễ sở hữu một gia tài rất lớn - MỘT GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC, MỘT NGƯỜI BẠN ĐỜI HIỀU THỤC, THỦY CHUNG VÀ MỘT THIÊN THẦN NHỎ RẤT ĐÁNG YÊU.

Nếu bạn muốn giao lưu hay hiểu nhiều hơn về anh Dương Lễ, mời bạn vào trang http://www.DuongLe.Net
Rất nhiều điều thú vị và bất ngờ đang chờ bạn đó.

Chúc Anh Dương Lễ nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.

THIẾT BỊ KHÁCH SẠN
Nguyễn Hoàng Phong
Http://www.NguyenHoangPhong.Com

  

CẢM NHẬN CỦA HƯƠNG TĂNG - CHUYÊN TƯ VẤN TRỊ BỆNH SINH LÝ NAM GIỚI

ANH DƯƠNG LỄ - NGƯỜI HAM HỌC HỎI ĐỂ THÀNH CÔNG

 

Chào bạn,

Anh là một người ham học hỏi . Luôn tìm kiếm những kiến thức mới và học hỏi từ người thành công, anh tham gia những khóa đào tạo về tầm nhìn, chiến lược kinh doanh trong nước và cả nước ngoài. Tôi quí anh ở tấm lòng, anh luôn sẵn sàng trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm với mọi người.

Anh từng chia sẻ với tôi rằng , thời anh là sinh viên, để được sở hữu một cái máy tính là rất khó. Với các bạn gia đình khó khăn lại càng không có điều kiện để sở hữu cái máy tính mới. Qua mối quan hệ ở nước ngoài, anh thấy có rất nhiều máy tính xách tay mà người ta sử dụng trong các văn phòng, sau thời gian ngắn vẫn còn rất tốt rất đẹp, và họ thanh lý ra. Anh nãy ra ý tưởng mang chúng về và bán lại cho các em học sinh, sinh viên hoặc những người lao động có thu nhập trung bình được tiếp cận với máy tính và công nghệ thông tin .

Với hoài bão này và cái duyên của nghề IT, đã giúp anh thêm động lực mạnh mẻ từ bỏ tấm bằng kỹ sư cơ khí chế tạo máy và vị trí làm việc đáng mơ ước của nhiều người ở công ty Nhật Bản. Anh đã sáng lập ra một chuỗi Hệ Thống Bệnh Viện Máy Tính Net, có lẽ anh đã quá hiểu nỗi khó khăn của các bạn sinh viên... khi bị lỗi phần mềm hay những hư hỏng đơn giản mà không tự mình sửa được trong khi tìm người thợ sửa chữa máy tính lại khó khăn. Các bạn có thể sửa chữa máy tính bằng hệ thống điều khiển từ xa của Bệnh Viện Máy Tính Net.

Đúng với tầm nhìn của anh lúc bấy giờ, năm 2000-2004 ở Việt Nam, ngành công nghệ thông tin chưa phát triển thông dụng như bây giờ. Chỉ sau một thời gian ngắn Hệ Thống Bệnh Viện Máy Tính của anh phát triển lớn mạnh rất nhanh. 

Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ rằng những người làm nghề liên quan đến máy móc như Cơ Khí hay IT, sửa chữa máy tính sẽ rất khô khan? Nhưng không, bạn sẽ rất thú vị khi trò chuyện với anh ấy, anh có thể nảy ra ý tưởng và làm thơ bất cứ lúc nào. Nhìn dáng dấp bên ngoài và sở thích văn chương cùng cái tên Dương Lễ các bạn sẽ liên tưởng ngay đến câu chuyện nổi tiếng Lưu Bình - Dương Lễ ngày xưa.

Hương Tăng - Hạnh Phúc Vợ Chồng. http://www.huongtang.comCẢM NHẬN CỦA ANH TRƯƠNG LAM SƠN - DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT BẾN TRE

DƯƠNG LỄ - HAM HỌC ĐỂ TRỞ THÀNH DOANH NHÂN THÀNH CÔNG

 

Chào bạn.

Mình khởi đầu câu chuyện hôm này bằng một câu chuyện xưa và rất hay trong tình bạn, đó là câu chuyện về Lưu Bình và Dương Lễ.

Chắc rằng các bạn đã biết và đọc qua truyện về Lưu Bình và Dương Lễ. Lưu Bình và Dương Lễ là đôi bạn kết nghĩa rất thân với nhau. Dương Lễ nhà nghèo nhưng biết phận, Dương Lễ rất có hiếu với mẹ và chịu khó học hành đêm ngày nên thành tài. Đến kỳ thi, Dương Lễ thi đậu và được làm quan.


Và câu chuyện tình nghĩa ở chổ, chính vợ của Dương Lễ đã giúp đỡ Lưu Bình ăn học thành tài và cũng được phong làm quan. Lưu Bình hiểu và cảm phục hành động của Dương Lễ, ngày trước khi đã thành quan Dương Lễ không tiếp Lưu Bình mà còn khinh khi, nhưng ai đâu ngờ rằng Dương Lễ lại âm thầm gởi vợ mình đến giúp Lưu Bình ăn học để thành tài. Lưu Bình hiểu rằng có được người bạn tốt, chí thiết, biết hy sinh như vậy nên mãn nguyện lắm.

Tình bạn của Lưu Bình và Dương Lễ thật là cảm động phải không các bạn, ngày nay khó mà tìm được một người bạn tốt như Dương Lễ bấy giờ.

Tuy nhiên chưa dừng lại câu chuyện ở đây mà mình xin gửi câu chuyện để giới thiệu các bạn một người bạn, một đối tác thân thiết tên là Dương Lễ, anh Dương Lễ cùng bằng tuổi với mình và anh Dương Lễ là chủ sáng lập "Hệ thống Bệnh Viện Máy Tính Net”. Chuyên môn về lĩnh vực công nghệ thông tin:  khắc phục sự cố mạng máy tính cho doanh nghiệp, sửa chữa máy tính và laptop, IPad, IPhone, lập trình thiết kế website bán hàng thương mại điện tử chuyên nghiệp, chuyên gia tư vấn lắp đặt camera an ninh, cung cấp thiết bị báo trộm, thiết bị tự động cho ngôi nhà thông minh như tự động bật đèn, tự động mở cửa, chuông cửa có màn hình camera, điều khiển từ xa... 

Dương Lễ ngày nay không kém Dương Lễ ngày xưa chút nào mà còn hơn nữa, anh Dương Lễ cũng xuất thân từ một gia đình nhà nông tại Đức Hòa, tỉnh Long An. Dương Lễ là một người cũng rất có hiếu, yêu thương và có trách nhiệm với gia đình và cũng là một người rất ham học hỏi. Dương Lễ chia sẽ: “tôi không ngừng học hỏi từ những người thành công và người giỏi. Tôi cũng rất muốn chia sẽ những giá trị mà tôi học được từ những người thầy, người anh, người cộng sự... cho bạn bè, người thân và các bạn đây. Ham học hỏi và chia sẽ với mọi người là niềm đam mê của tôi”. Bản thân Dương Lễ cũng đã tham gia học các khóa học tại nước ngoài về kinh doanh.

Dương Lễ tham gia học tập tại Singapore.

Dương Lễ ngày xưa chỉ giúp Lưu Bình mà đã được nhiều người nể phục, Dương Lễ ngày nay với Hệ Thống Bệnh Viện Máy Tính Nét sau nhiều năm hoạt động đã khẳng định thương hiệu trên thị trường và đã giúp hàng ngàn người có laptop và phần mềm miễn phí để dùng, hàng ngàn nhà được bảo vệ giấc ngủ và chống trộm vời hệ thống camera an ninh, rất nhiều giải pháp thiết kế website bán hàng đến khách hàng…

Đến với Dương Lễ các bạn sẽ an tâm về chất lượng và dịch vụ của Hệ Thống Bệnh Viện Máy Tính Net, và còn rất nhiều điều tốt đẹp, chia sẽ về Dương Lễ ngày nay, nhưng tôi không thể kể ra hết, mời các bạn tìm hiểu thêm về Dương Lễ qua website: www.DuongLe.net.

Chúc các bạn mãi là Lưu Bình của Dương Lễ ngày nay.

Trương Lam Sơn - http://www.truonglamson.com


...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Thông điệp...

Kết nối bạn bè, chia sẽ trải nghiệm và hòa nhập với thiên nhiên. Cùng nhau trà đạo, tham quan du lịch, đam mê khám phá...
Được tạo bởi Blogger.

ĐẤT VƯỜN TRÁI CÂY TÂY NINH 12.000MV

ĐẤT NGHỈ DƯỠNG VEN ĐÀ LẠT 500M VUÔNG RẺ

KB-VISION MARKETING

Giới thiệu Bệnh Viện Máy Tính Net
CAMERA MỸ - KHÁCH VIP -40%

Bài đăng phổ biến