Thứ Hai, 2 tháng 1, 2023Rượu vang Úc rất nổi tiếng trên thế giới. Nước Úc tuy đi sau trong ngành rượu vang nhưng thực tại, Úc lại đứng thứ 4 trên thế giới về xuất khẩu rượu vang. Nói đến đây đã đủ biết hương vị rượu vang Úc “hot” như thế nào rồi đúng không? Bạn có muốn được nhâm nhi 1 ly rượu vang Úc ngon đúng điệu?

Nếu bạn muốn xem full các video khám phá du lịch QUỐC TẾ VÀ TRONG NƯỚC chi tiết của Dương Lễ, hãy vào kênh Youtube DuongLe trên kênh chính thống: https://www.youtube.com/DuongLe

Rượu vang Úc nổi tiếng về sự đa dạng chủng loại và chất lượng thơm ngon tuyệt hảo. Làm được điều đó là dựa vào trên lãnh thổ nước Úc có hơn 60 vùng đất trồng nho. Đặc biệt là nước Úc có khí hậu khá tốt nên những loại nho nổi tiếng trồng trên vùng đất này đều cho sản lượng cao.

Bên cạnh đó, nước Úc còn đầu tư trang thiết bị kỹ thuật hiện đại vào trong dây chuyền sản xuất rượu nho. Nên cho dù xuất hiện sau các nước khác, nhưng rượu vang Úc lại đạt được khá nhiều thành tựu.

Sở dĩ nói rượu vang Úc rất đa dạng vì mỗi một giống nho làm rượu ở đây sẽ mang đến một hương vị đặc trưng riêng. Như rượu nho Shiraz thì thích hợp dùng với các món thịt nguội, tôm nướng, bò bóp thấu, gà quay…Hay một số loại rượu vang Úc dùng cho những món xào, nướng có sự đa dạng về gia vị. Các loại rượu vang Úc có hương vị trái cây thì lại thích hợp.


#traveluc

#DuLichUc

#TravelAustralia

#TravelMelbourne

Hãy đăng ký kênh (Subscribe) để cập nhật nhiều video mới nhất từ Dương Lễ
Hãy theo dõi chúng tôi tại:
Website cá nhân: http://www.duongle.net/
Đăng ký kênh: https://bit.ly/3aen5JK


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Thông điệp...

Kết nối bạn bè, chia sẽ trải nghiệm và hòa nhập với thiên nhiên. Cùng nhau trà đạo, tham quan du lịch, đam mê khám phá...

Lưu trữ

Được tạo bởi Blogger.

VIDEO DU LỊCH thế giới trên kênh Dương Lễ TV

ĐẤT ĐÀ LẠT ĐỒI THÔNG 1.2 TỶ/500MV/150TC

800MV ĐẤT ĐÀ LẠT VIEW ĐỒI THÔNG GIÁP SUỐI

ĐẤT VIEW THUNG LŨNG ĐÈN 1.5TỶ/500M/150TC

KB-VISION MARKETING

GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN MÁY THỦ ĐỨC - HCM

GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN MÁY THỦ ĐỨC - BD

Bài đăng phổ biến