Thứ Hai, 2 tháng 1, 2023Hỡi các mọt phim hàn quốc ơi, tới đảo Nami - bản tình ca mùa đông lãng mạn nhất thế giới tại hàn quốc thôi nào. Vẽ đẹp mùa thu đốn tim các chị em phụ nữ khắp thế giới là đây nè.

Trọn bộ ảnh đảo Nami Korea Hàn quốc lung linh nè các bạn yêu yêu!

Nếu bạn muốn xem full các video khám phá du lịch QUỐC TẾ VÀ TRONG NƯỚC chi tiết của Dương Lễ, hãy vào kênh Youtube DuongLe trên kênh chính thống: https://www.youtube.com/DuongLe

Đảo Nami là hòn đảo ngập tràn tình yêu và là nơi khởi đầu của những mối tình lãng mạn. Có thể nói đảo nami là điểm đến làm say lòng du khách với một miền khí hậu vô cùng dễ chịu. Khí hậu trên đảo Nami mát mẻ, thoáng đãng. Mỗi mùa lại mang một nét đẹp độc đáo và đặc trưng riêng. Bạn có thể đến đây vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, bất kể đông hay hè hòn đảo này cũng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Mùa xuân nhiệt độ trên đảo trung bình dao động từ khoảng 4 – 11°C, mùa hè nhiệt độ cao hơn khoảng 21-26°C, mùa thu nhiệt độ giảm dần còn 5-13°C, đến mùa đông nhiệt độ trong khoảng  từ -4 – 5°C. Bạn sẽ được khám phá cái lạnh không quá khó chịu nhưng vẫn đủ đẹp để chill.

Cách trung tâm Seoul 60 km về phía nam, đảo Nami là một trong những hòn đảo xinh đẹp và lãng mạn nhất Hàn Quốc. Hòn đảo thiên đường này được đặt theo tên của một vị tướng nổi tiếng Hàn Quốc vào thế kỷ 13 và thuộc quyền sở hữu của một tác giả truyện tranh, sau khi mua lại hòn đảo ông đã cho khôi phục lại thiên nhiên và “thổi” các yếu tố nghệ thuật vào để biến Nami thành điểm tham quan, nghỉ dưỡng và giao lưu thiên nhiên, văn hóa – nghệ thuật nổi tiếng.

Nami là hòn đảo nằm ở khu vực giữa của sông Bắc Hàn, được hình thành sau khi con đập lớn Cheongpyeong được xây dựng. Nhìn từ trên cao, đảo có hình bán nguyệt giống như một chiếc thuyền lá nổi bật trên dòng sông dài vô cùng độc đáo. Ở trung tâm của đảo có một bãi cỏ xanh mướt với diện tích lên tới 260.000 m2, được bao quanh bởi thảm thực vật gồm hạt dẻ và bạch dương. Ngoài ra, trong khuôn viên đảo còn có vườn bách thú, vườn bách thảo, khu vui chơi giải trí hấp dẫn.

Trong những video này mình Dương Lễ sẽ chia sẽ cho các bạn những cảnh đẹp tại Nami Island Korea......   Review cho các bạn những chỗ mình đã đi qua :0 cho bạn thấy cảnh đẹp ở nơi đây. Chúc các bạn coi video vui vẽ nhé.


#dulichhanquoc 

#DuongLe

#travelkorea  

Hãy đăng ký kênh (Subscribe) để cập nhật nhiều video mới nhất từ Dương Lễ

Hãy theo dõi chúng tôi tại:
Website cá nhân: http://www.duongle.net/
Đăng ký kênh: https://bit.ly/3aen5JK

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Thông điệp...

Kết nối bạn bè, chia sẽ trải nghiệm và hòa nhập với thiên nhiên. Cùng nhau trà đạo, tham quan du lịch, đam mê khám phá...

Lưu trữ

Được tạo bởi Blogger.

VIDEO DU LỊCH thế giới trên kênh Dương Lễ TV

ĐẤT ĐÀ LẠT ĐỒI THÔNG 1.2 TỶ/500MV/150TC

800MV ĐẤT ĐÀ LẠT VIEW ĐỒI THÔNG GIÁP SUỐI

ĐẤT VIEW THUNG LŨNG ĐÈN 1.5TỶ/500M/150TC

KB-VISION MARKETING

GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN MÁY THỦ ĐỨC - HCM

GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN MÁY THỦ ĐỨC - BD

Bài đăng phổ biến