Thứ Hai, 2 tháng 1, 2023


Cưỡi lạc đà - Đua xe địa hình - ăn và xem múa lửa giữa sa mạc Safari Dubai cực Chill. Chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của sa mạc Ả Rập to lớn trong chuyến phiêu kỳ thú này.

Nếu bạn muốn xem full các video khám phá du lịch QUỐC TẾ VÀ TRONG NƯỚC chi tiết của Dương Lễ, hãy vào kênh Youtube DuongLe trên kênh chính thống: https://www.youtube.com/DuongLe

Hành trình khám phá Dubai vào buổi chiều, xem múa bụng trên sa mạc Arab. Nhưng thú vị hơn cả là những cú lướt cát ngoại mục trên sa mạc khi đi du lịch Dubai.


Điều thú vị nhất là trước khi vào sa mạc, du khách nghỉ xả hơi ở một trạm dừng chân ven đường, còn tài xế sẽ xì bớt hơi cho bánh xe mềm hơn để có thể chạy được trên cát.


Chỉ có những chiếc xe Land Cruiser 2 cầu mới đủ điều kiện đi vào sa mạc. Nếu du khách bắt đầu hành trình băng qua sa mạc vào cuối buổi chiều, khoảng 5 giờ thì ánh nắng không còn quá gay gắt và sức nóng trên biển cát cũng dịu hơn.


Ở giữa sa mạc trùng điệp cát nóng và không một bóng cây này có một khu vực giành cho du khách nghỉ ngơi, ăn tối và thưởng thức không gian âm nhạc của xứ sở huyền bí Trung Đông. Mất 30 phút để xe đưa khách đến đó và sau khoảng 2 giờ vui chơi, ăn tối, ngắm hoàng hôn du khách sẽ trở về Dubai bằng đường cao tốc phía bên kia sa mạc, ngược chiều với con đường lúc nãy.


Trước khi nhấn ga cho xe vào cát, tài xế một lần nữa nhắc nhở du khách thắt đai an toàn và chuẩn bị một mớ túi ni-lông phòng ngừa nôn ói. Giữa sa mạc trập trùng, xe sau nối đuôi xe trước để tận dụng vết bánh đã hằn lên cát.


Có lúc, xe lại nghiêng gần như lật ngửa trên mép đồi cát. Lúc mới bắt đầu trải nghiệm này, du khách sẽ cảm thấy hoảng loạn chừng khoảng 15 phút sau khi đã quen dần cảm giác mạnh, du khách cực kỳ hào hứng với những pha nhào lộn của tài xế.

Dương Lễ : 0963.883.711 #dulichdubai #traveldubai #DuongLe

Hãy đăng ký kênh (Subscribe) để cập nhật nhiều video mới nhất từ Dương Lễ

Hãy theo dõi chúng tôi tại:
Website cá nhân: http://www.duongle.net/
Đăng ký kênh: https://bit.ly/3aen5JK

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Thông điệp...

Kết nối bạn bè, chia sẽ trải nghiệm và hòa nhập với thiên nhiên. Cùng nhau trà đạo, tham quan du lịch, đam mê khám phá...

Lưu trữ

Được tạo bởi Blogger.

VIDEO DU LỊCH thế giới trên kênh Dương Lễ TV

ĐẤT ĐÀ LẠT ĐỒI THÔNG 1.2 TỶ/500MV/150TC

800MV ĐẤT ĐÀ LẠT VIEW ĐỒI THÔNG GIÁP SUỐI

ĐẤT VIEW THUNG LŨNG ĐÈN 1.5TỶ/500M/150TC

KB-VISION MARKETING

GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN MÁY THỦ ĐỨC - HCM

GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN MÁY THỦ ĐỨC - BD

Bài đăng phổ biến