Thứ Bảy, 24 tháng 12, 2022

 Cảnh đẹp cầu cảng tại công viên nồi tiếng tại Sydney ÚC nè các bạn. 


Cầu Cảng Sydney là cây cầu chính bắc qua cảng Sydney, là cây cầu phục vụ xe lửa, xe cơ giới, xe đạp và khách bộ hành khu thương mại trung tâm Sydney và vùng North Shore. Nhà hát Opera Sydney gần kề là những hình ảnh biểu tượng của Sydney và nước Úc. Cầu cảng Sydney là cầu thép lớn nhất thế giới, cũng là biểu tượng du lịch nổi tiếng của xứ sở chuột túi này.

Xem trọn bộ Video hình ảnh chộp được tại đây nè  - xinh hết nước chấm luôn nè

 

Nếu bạn muốn xem full các video khám phá du lịch QUỐC TẾ VÀ TRONG NƯỚC chi tiết của Dương Lễ, hãy vào kênh Youtube DuongLe trên kênh chính thống: https://www.youtube.com/DuongLe

Ý tưởng về Cầu Cảng Sydney ra đời vào năm 1815, nhưng mãi đến năm 1923 công trình mới được bắt đầu. Nổi tiếng với kiến trúc vòm đặc biệt và các giá treo khổng lồ, cây cầu được hoàn thành vào năm 1932. Đây là cây cầu nhịp dài rộng nhất thế giới cho đến năm 2012 và là cấu trúc cao nhất của Sydney cho đến năm 1967. 

Cột đầu cầu của cầu cảng là Dawes Point thuộc khu vực The Rocks. Đoạn đường bằng qua cầu được gọi là Bradfield Highway, có tổng chiều dài 1,5 dặm được xem là đường xa lộ dài nhất đất nước Úc.

Việc xây dựng Cầu Cảng Sydney bắt đầu vào năm 1924 và dùng tới 1.400 nhân lực, với chi phí xây dựng lên tới 4,2 triệu do công ty Dorman Long and Co of Middlesbrough của Anh đảm nhiệm thi công. 

Trong những video này mình Dương Nhã Kỳ sẽ chia sẽ cho các bạn những cảnh đẹp tại ......   Review cho các bạn những chỗ mình đã đi qua :0 cho bạn thấy cảnh đẹp ở nơi đây. Chúc các bạn coi video vui vẽ nhé. 

Hãy đăng ký kênh (Subscribe) để cập nhật nhiều video mới nhất từ Dương Lễ
Hãy theo dõi chúng tôi tại:
Website cá nhân: http://www.duongle.net/
Facebook: https://www.facebook.com/BenhVienMayT...
Đăng ký kênh: https://bit.ly/3aen5JK

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Thông điệp...

Kết nối bạn bè, chia sẽ trải nghiệm và hòa nhập với thiên nhiên. Cùng nhau trà đạo, tham quan du lịch, đam mê khám phá...
Được tạo bởi Blogger.

VIDEO DU LỊCH thế giới trên kênh Dương Lễ TV

ĐẤT ĐÀ LẠT ĐỒI THÔNG 1.2 TỶ/500MV/150TC

800MV ĐẤT ĐÀ LẠT VIEW ĐỒI THÔNG GIÁP SUỐI

ĐẤT VIEW THUNG LŨNG ĐÈN 1.5TỶ/500M/150TC

KB-VISION MARKETING

GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN MÁY THỦ ĐỨC - HCM

GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN MÁY THỦ ĐỨC - BD

Bài đăng phổ biến