Thứ Hai, 24 tháng 3, 2014

Thân mến chào các bạn!

Tháng 2 năm 2014, Dương Lễ đã đến thăm các bệnh nhân nghèo, hoàn cảnh neo đơn tại bệnh viện Ung Bứu TP. Hồ Chí Minh. rất nhiều bệnh nhân khó khăn, người già cả, phụ nữ cao tuổi và những người độc thân, hoàn cảnh rất khó khăn, đơn chiếc.Cùng đi với Dương Lễ là cư sĩ Thích Thiên Phúc, chủ nghiệm hội từ thiện Chung Một Tấm Lòng và các bạn bè thân hữu có thiện tâm. Sau đây là hình ảnh của buổi viếng thăm.


 Rất vui vì được các bác sĩ chuyên khoa tận tình hổ trợ để chúng tôi hoàn thành chuyến thăm hỏi các bệnh nhân tại Bệnh Viện Ung Bứu TP Hồ Chí Minh


Các chị y tá dù rất bận rộn, nhưng cũng rất vui vẽ tiếp đón đoàn từ thiện Chung Một Tấm Lòng.

Trải lòng cùng bệnh nhân tại đây, Dương Lễ cảm thấy buồn thương và thông cảm rất nhiều cho những người bệnh, đa số là già cả, cuộc sống cơ cực và ít người thân.

Vì vậy, các bạn, các độc giả yêu quí của Dương Lễ, xin hãy trải lòng từ tâm, yêu thương nhiều hơn, chia sẽ nhiều hơn và hãy quan tâm tới sức khỏe của mình, người thân của mình nhiều hơn nữa để có một cuộc sống an lành và hạnh phúc. KHÔNG CÓ GÌ QUÍ HƠN SỨC KHỎE CỦA BẠN BẤT CHẤP BẠN CÓ GIÀU CÓ HAY KHÔNG?

Cảm ơn ban lãnh đạo bệnh viện Ung Bứu TP Hồ Chí Minh đã tạo điều kiện cho chúng tôi, hội từ thiện Chung Một Tấm Lòng có cơ hội chia sẽ chút lòng thiện nguyện tới các bệnh nhân. 
Chúc các bệnh nhân mau chóng lành bệnh và về sum họp với gia đình, con cái.

Tác giả Dương Lễ
 Chủ sáng lập hệ thống Bệnh Viện Máy Tính Net và Công ty Camera Việt Nhật

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Thông điệp...

Kết nối bạn bè, chia sẽ trải nghiệm và hòa nhập với thiên nhiên. Cùng nhau trà đạo, tham quan du lịch, đam mê khám phá...
Được tạo bởi Blogger.

VIDEO DU LỊCH thế giới trên kênh Dương Lễ TV

ĐẤT ĐÀ LẠT ĐỒI THÔNG 1.2 TỶ/500MV/150TC

800MV ĐẤT ĐÀ LẠT VIEW ĐỒI THÔNG GIÁP SUỐI

ĐẤT VIEW THUNG LŨNG ĐÈN 1.5TỶ/500M/150TC

KB-VISION MARKETING

GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN MÁY THỦ ĐỨC - HCM

GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN MÁY THỦ ĐỨC - BD

Bài đăng phổ biến