Thứ Năm, 22 tháng 8, 2013

DƯƠNG LỄ LÀ AI ?


Thưa bạn, mỗi cuộc hạnh ngộ giữa bạn và ai đó trong cuộc sống là một cái duyên. Với tôi cũng vậy. Tôi là một người có đức tin và tôi tin rằng, cái duyên tốt lành của hôm nay chính là kết quả của những ngày xưa bạn và tôi cố gắng vung đắp nên.

HÌNH ẢNH CỦA DƯƠNG LỄ QUA TỪNG GIAI ĐOẠN
NGƯỜI KHÁC NÓI VỀ DƯƠNG LỄ

  1. DƯƠNG LỄ GIỜ LÀ ÔNG CHỦ CỦA BỆNH VIỆN MÁY TÍNH NET - Nguyễn Thái Duy
  2. DƯƠNG LỄ, NGƯỜI HAM HỌC HỎI ĐỂ THÀNH CÔNG - Hương tăng
  3. NGƯỜI ĐAM MÊ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH - Nguyễn Văn Vương
  4. NGƯỜI HAM HỌC ĐỂ TRỞ THÀNH DOANH NHÂN THÀNH CÔNG - Trương Lam Sơn

Năm 2004 - 2023

Dương Lễ là chủ sáng lập hệ thống Bệnh Viện Máy Tính Net tại Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh và Bình Dương. Mười năm kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin ( Máy tính, Laptop, linh kiện máy tính, máy inh, sửa chữa các thiết bị máy tính văn phòng, sửa chửa laptop, sửa máy nghe nhạc MP3/MP4/MP4, cài đặt IPhone, Ipad, Phân phối máy tính bảng giá sĩ...)

Năm 2010 - 2014
Chuyên phân phối, lắp đặt camera quan sát các thương hiệu camera uy tín trên thị trường. Lắp đặt hệ thống báo trộm, báo cháy cho doanh nghiệp, nhà xưởng, cơ sở kinh doanh... Phân phối thiết bị điện tự động cho ngôi nhà thông minh...

Năm 2013 - 2014
Phân phối máy tính bảng giá sỉ cho các đại lý. Máy tính bảng giá lẻ cho người dùng cuối.

Năm 2012 - 2013
Tham gia các khóa học về đào tạo và huấn luyện kỹ năng làm việc cho nhân viên. Các khóa học Internet Marketing, Tư duy Giàu có, kiến thức kinh doanh tại Việt Nam và Singapore.

Năm 2003 - 2005
Học chuyên ngành công nghệ thông tin tại các trường như : IT Informatic, Vũ Thảo, Nhất Nghệ, Đại học Sư Phạm Kỹ thuật... chuyên ngành quảng trị mạng, quản lý cơ sở dữ liệu và lập trình ứng dụng, web...

Năm 2.000 - 2004
Làm việc tại các công ty khác nhau như : 

  • Quản đốc tại công ty HongleOng SaiGon (Singapore) - chuyên sản xuất vỏ bình ga cho các hãng phân phối gas tại thị trường Việt Nam. 
  • Kỹ sư thiết kế cơ khí chế tạo máy và IT Manager cho công ty của SaiGon Precision (Nhật Bản), công ty chuyên sản xuất các chi tiết chính xác cho ngành công nghiệp như: ổ bi, thanh trượt Slide guide, Punch, Push, Ball Srew, Automotion Accessories... thuộc tập toàn Suruga Seiki, giờ là tập đoàn Mitsumi Corp.

Năm 2002 - 2003
Tham gia khóa học huấn luyện kỹ thuật tại công ty Suruga Seiki tại Nhật Bản thuộc tập đoàn Mitsumi Corp về chuyên ngành thiết kế cơ khí chính xác.


Năm 2003
Khóa học đào tạo tại Viện BVQI, chuyên viên xây dựng hệ thống quản lý chất lượng dành cho các doanh nghiệp muốn lấy chứng nhận quốc tế ISO (International Standard Organization) trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ và sản xuất. Đồng thời tham gia vào đội ngủ xây dựng hệ thống ISO thành công cho công ty Nhật, Saigon Precision...


Năm 1995 - 1996
Học tại đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, các môn khoa học tự nhiên, chính trị, xã hội, luật, quân sự, an ninh quốc phòng


Năm 1996 - 2000
Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM khoa cơ khí chế tạo máy. Văn bằng Kỹ Sư cơ khí


Nếu bạn là doanh nhân, bạn luôn khao khát học hỏi và tiếp cận tư duy tri thức và ứng dụng vào cuộc sống, công việc kinh doanh của bạn, quản lý doanh nghiệp của bạn ngày càng tốt hơn, thành công hơn. Tôi cũng thế, tôi cũng rất khát khao thành công trong cuộc sống. Vì lý do đó, tôi không ngừng học hỏi từ những người thành công và người giỏi. Tôi cũng rất muốn chia sẽ những giá trị mà tôi học được từ những người thầy, người anh, người cộng sự... cho bạn bè, người thân và các bạn đây. Ham học hỏi và chia sẽ với mọi người là niềm đam mê của tôi.

Đến bây giờ, tôi rất biết ơn những người thân, những người bạn, những người nhân viên, những người anh em đã cùng tôi trải qua những giai đoạn phát triển khác nhau trong sự nghiệp của mình. Tôi cảm ơn vợ tôi, đã giúp tôi rất nhiều trong việc quản lý thay tôi nhiều công việc giúp tôi thành công. Tôi cảm ơn con gái tôi bởi vì con gái là niềm động lực để tôi cố gắng phấn đấu không ngừng với mong ước cho con tôi một tương lai tốt nhất có thể.

Và tôi vô cùng cảm ơn bạn đã cho tôi một cơ hội để tôi được giới thiệu với bạn Dương Lễ là ai.


Dương Lễ hiện là người sáng lập "Hệ thống Bệnh Viện Máy Tính Net", là trung tâm chuyên môn về lĩnh vực công nghệ thông tin:  khắc phục sự cố mạng máy tính cho doanh nghiệp, sửa chữa máy tính và laptop, lập trình thiết kế website bán hàng thương mại điện tử chuyên nghiệp, chuyên gia tư vấn lắp đặt camera an ninh, cung cấp thiết bị báo trộm, thiết bị tự động cho ngôi nhà thông minh như tự động bật đèn, tự động mở cửa, chuông cửa có màn hình camera, điều khiển từ xa... Cho đến nay đã 19 năm, kể từ năm 2004 đến năm 2023, đã có rất nhiều khách hàng gần xa, đặc biệt là khu vực Thủ Đức HCM và Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu ... yêu mến tin cậy anh.

 Dương Lễ đã chia sẽ những trải nghiệm của anh và áp dụng những giải pháp ứng dụng về an ninh, về phần mềm, về website bán hàng thương mại điện tử, về thiết thị tự động vào doanh nghiệp của mình cho hàng ngàn doanh nghiệp và những chia sẽ online cho rất nhiều bạn bè đồng nghiệp với chi phí tiết kiệm, hiệu quả và an toàn. Chính những giá trị khác biệt đó tạo nên kết quả thành công trong kinh doanh của anh ngày hôm nay dù rằng nền kinh tế đang bị khó khăn khủng hoảng.


Việc anh liên tục đi học hỏi và trao dồi kỹ năng về cuộc sống và công nghệ tại nhiều tập đoàn lớn, nhà phân phối, nhà sản xuất lớn ...giúp anh có thêm trải nghiệm hay. Và anh sẵn sàng chia sẽ lại các giải pháp này cho các đối tác của mình
 


ANH ĐÃ CHIA SẺ NHỮNG ĐIỀU GÌ?

  Hàng ngàn chiếc laptop và máy bộ thanh lý từ Nhật Bản và Mỹ đã được giao tới tay người dùng mỗi năm. Đó là những chiếc máy tính xách tay thanh lý từ nước ngoài, các doanh nghiệp nước ngoài luôn thanh lý chúng sau 1 năm sử dụng trong văn phòng sạch sẽ và máy lạnh, kể cả máy bộ, như IBM, HP, Compag, Dell, Fujitsu, Toshiba, Lenovo, Acer, Asus... còn rất đẹp và chất lượng đảm bảo, sử dụng rất tốt. Chúng được chia sẻ, bán hổ trợ giá cho các em học sinh, sinh viên khó khăn và những người lao động thu nhập trung bình. Chương trình hổ trợ này được người dân rất thích và sử dụng nhiều do tiết kiệm chi phí đến 30% - 50% chi phí đầu tư ban đầu.
 

Làm thế nào để sở hữu một hệ thống camera an ninh tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí, chất lượng đẹp nhất, bảo hành 2 năm. Một hệ thống giám sát từ xa, quản lý tập trung nhiều chi nhánh ở xa. Hình ảnh chất lượng sắc nét, rỏ đẹp.  Với những tiện ích vượt bậc như: khoanh vùng cảnh báo, tự động chụp ảnh gởi email cho người quản lý khi có phát hiện chuyển động, phát hiện dịch chuyển lấy mất đồ vật, ghi hình theo kế hoạch, theo thời gian. Hệ thống camera thông minh cho phép đầu ghi có thể kết nối và ghi hình các camera ở xa...Điều khiển mọi việc diễn ra trong tầm mắt chỉ với chiếc Smart Phone. Khách hàng đi công tác ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới nhưng vẫn có thể quan sát được toàn bộ hình ảnh của doanh nghiệp mình

Cài đặt máy tính online miễn phí 100%. Dịch vụ khắc phục sự cố máy tính, chia sẽ hổ trợ, tư vấn và dạy cài đặt máy tính miễn phí 100% qua kênh online tại website: Cài đặt máy tính OnlineThủ Thuật Máy Tính. Các bài viết cung cấp các kiến thức và Video hướng dẫn, dể đọc, dể hiểu, từ cơ bản đến nâng cao cho người dùng, tự mình có thể học và sửa máy tính tại nhà.

Làm thế nào để trang bị cho ngôi nhà của bạn tự động mọi thứ, đó chính là ngôi nhà thông minh. Đó là hệ thống các thiết bị tự động như : công tắc cảm ứng, thiết bị báo động, báo trộm trung tâm qua điện thoại di động và điều khiển từ xa, công tắc quang cảm biến ánh sáng, công tắc hẹn giờ, điều khiển từ xa, đèn Led trang trí và thắp sáng tiết kiệm điện, phao điện kính nước, cầu dao, phích cắm và ổ cắm công nghiệp.

Làm thế nào để xây dựng một hệ thống lưu trữ điện năng lượng mặt trời phòng khi cúp điện mà vẫn đảm bảo có đủ điện hoạt động trong suốt 12 giờ liên tục. Giải pháp xây dụng điện mặt trời cho vùng quê, vùng xâu vùng xa, hải đảo.

Chia sẽ giải pháp thiết kế website bán hàng, website thông minh, thương mại điện tử theo tiêu chuẩn Marketing online mới.  Một giải pháp tổng thể cung cấp đầy đủ dịch vụ thu thập thông tin khách hàng, Email Marketing tự động gởi email tới khách hàng theo các kế  hoạch và chiến lược định sẵn, tích hợp hệ thống tin nhắn SMS nhắn tin qua điện thoại, Ngoài ra, website còn cung cấp công cụ quản lý thành viên, tính toán hoa hồng cho các thành viên ở xa. Thanh toán trực tuyến. Có thể tích hợp cả module phần mềm quản lý bán hàng. Đội ngủ lập trình chuyên nghiệp có thể đáp ứng những nhu cầu khó khăn phức tạp nhất của khách hàng.


ANH ĐẾN TỪ ĐÂU?
  
Lúc nhỏ, là cậu bé xuất thân trong một gia đình nghèo hiếu học, có bốn người anh em, anh là con trai cả, bố mẹ làm nghề nông và mua bán nhỏ.

 Chính những năm tháng cơ cực và khó khăn của cuộc sống trong những năm của thập niên 70, 80, 90, mà anh đã cảm nhận được, anh đã  hun đúc trong anh ý chí sắt đá quyết tâm thành công. Bước chân vào đất Sài Gòn năm 1995 để học đại học trường đại học Sư Phạm kỹ thuật - ngành cơ khí chế tạo máy, anh phải làm thêm nhiều việc để kiếm sống. Thời sinh viên, ngoài phần học bổng ít ỏi hàng tháng, để có đủ tiền trang trải việc học anh làm rất nhiều công việc từ dạy kèm, bán hàng, kể cả làm công cho những cửa hàng sửa xe đạp, xe gắn máy để kiếm thêm thu nhập.


 Năm 2.000 ra trường, với tấm bằng kỹ sư cơ khí chế tạo máy, anh làm việc cho công ty sản xuất Mosssoft, rồi công ty nhựa, công ty sản xuất bình gaz, và cuối cùng là công ty Nhật bản. Trong những năm đi làm việc cho một công ty Nhật, anh được đào tạo chuyên môn tại Nhật Bản, rồi lại về Việt Nam làm việc... Anh đã học được những kinh nghiệm quí báo trong tư duy cũng như học được phong cách lãnh đạo, tinh thần cầu tiến của người Nhật Bản rât đáng khâm phục. Phải nói những năm tháng tại đây là bài học tuyệt vời trong môi trường chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế.

Duyên mai, anh bắt đầu làm quen với nghề IT, anh tự học và rồi sau đó đăng ký học tại các trường đào tạo nghề IT tại TP Hồ Chí Minh, anh được phân công làm IT Manager tại đó, và anh phát hiện mình yêu thích ngành IT hơn những ngành khác, từ đó, anh miệt mài học hỏi không ngừng.
   
Đến năm 2004 anh nhận ra rằng mình cần phải chia sẽ những trải nghiệm của mình cho mọi người và giúp mọi người biết nhiều hơn về tin học, nhất là các em học sinh, sinh viên nghèo chưa có điều kiện giống như anh hồi xưa vậy, và cũng vì thời đó, ngành IT cũng chưa bùng nổ mạnh mẽ như bây giờ. Anh rời công ty làm thuê và ra mở công ty làm riêng cũng chuyên về ngành IT tại quận Thủ Đức, TP HCM.


Lúc công ty nhỏ mọi việc hoạt động kinh doanh khá tốt và trong thời gian ngắn công ty lớn mạnh rất nhanh. Công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi và được khách hàng tin yêu. Tuy nhiên, khi đã có 3 chi nhánh trở lên, việc quản lý bắt đầu chiếm nhiều thời gian và cần có một giải pháp hoàn hảo để kiểm soát công việc kinh doanh. Và anh lại tiếp tục đi học để nâng cao tư duy về quản lý và xây dựng hệ thống quản lý và chăm sóc khách hàng cho mình.


HỌC TẬP TÌM KIẾM KINH NGHIỆM TỪ NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG  

Với tâm thức khát khao thành công, tôi đã gặp và quen biết những người bạn đầy nghị lực và thông thái và tôi biết rằng nếu tôi không thay đổi Tư Duy tôi cũng sẽ mãi mãi là tôi và sẽ không phát triển nhiều hơn như tôi mong muốn.

Những bài học của những bạn, người thầy cùng với trải nghiệm bao năm qua đã làm cho tôi ngộ ra rằng: kinh doanh không đơn thuần là kiếm nhiều tiền  mà nó còn là khả năng giúp cho tôi phát triển, vui vẻ trong suốt cuộc hành trình phát triển kinh doanh.
 
Giàu có với nhiều người là đồng nghĩa có nhiều tiền tuy nhiên với Dương Lễ tôi, giàu có là đồi dào về tiền bạc, tự do về thời gian, có những mối quan hệ thân mật, bình yên nội tâm, cảm nhận ý nghĩa cuộc sống, trải nghiệm thế giới và vũ trụ đã ban cho chúng ta cùng đạt được thanh thản và bình an trong tâm hồn.


HÔM NAY THÀNH CÔNG!


Tôi thích câu nói " Thành công nối tiếp thành công ". Thành công của tôi ngày hôm nay chính là những quyết định của tôi trong quá khứ. Quyết định hành động, quyết tâm thay đổi, liên tục học tập phát triển tư duy và kiến thức từ người thành công. Và tôi tin rằng thành công sắp tới đây cũng chính là những quyết định hôm nay ngay giờ phút này.

Bởi tôi luôn sẳn sàng học hỏi, sẳn sàng hành động và cam kết trở thành doanh nhân thành công và giàu có, tôi luôn biết cho đi và luôn có tinh thần đón nhận. Tôi cũng luôn tìm lý do và vấn đề của xã hội để giải quyết và mang thật nhiều giá trị cho nhiều người, nhất là trong ngành nghề mà tôi kinh doanh...

 

Hiện tại : - Tôi đang có gia đình và một công chúa xinh đẹp.
- Công ty kinh doanh ngày càng phát triển và đang phát triển những lĩnh vực mới.
- Giao lưu cộng đồng những người làm chủ cùng kết nối và làm việc
- Những người bạn tốt là những doanh nhân thành công.


Và cuối cùng, tôi thật biết ơn cơ hội gặp bạn hôm nay và rất trân trọng bạn vì bạn đã đọc hết những dòng tâm sự về cuộc đời tôi.

Dương Lễ


Hãy đăng ký kênh (Subscribe) để cập nhật nhiều video mới nhất từ Dương Lễ

Hãy theo dõi chúng tôi tại:

Youtube Dương Lễ: https://www.youtube.com/DuongLe

Youtube bệnh viện máy tính thủ đức: https://www.youtube.com/@BenhVienMayTinhThuDuc

Website cá nhân: http://www.duongle.net/

Facebook: https://www.facebook.com/BenhVienMayTinhNet

Đăng ký kênh: https://bit.ly/3aen5JK


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Thông điệp...

Kết nối bạn bè, chia sẽ trải nghiệm và hòa nhập với thiên nhiên. Cùng nhau trà đạo, tham quan du lịch, đam mê khám phá...
Được tạo bởi Blogger.

VIDEO DU LỊCH thế giới trên kênh Dương Lễ TV

ĐẤT ĐÀ LẠT ĐỒI THÔNG 1.2 TỶ/500MV/150TC

800MV ĐẤT ĐÀ LẠT VIEW ĐỒI THÔNG GIÁP SUỐI

ĐẤT VIEW THUNG LŨNG ĐÈN 1.5TỶ/500M/150TC

KB-VISION MARKETING

GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN MÁY THỦ ĐỨC - HCM

GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN MÁY THỦ ĐỨC - BD

Bài đăng phổ biến