Thứ Ba, 26 tháng 11, 2013

NGUYỄN HOÀNG PHONG - NGƯỜI BẠN CỦA DƯƠNG LỄCác bạn thân mến !
Qua công việc và học tập, mình quen biết một người bạn khá đặc biệt, anh ấy làm trong ngành tư vấn, cung cấp giải pháp đầu tư toàn diện các loại: trang thiết bị vận hành dự án khách sạn, hệ thống giặt ủi công nghiệp.

Hình trên là hình của anh ấy, Nguyễn Hoàng Phong, bạn của mình. Lần đầu gặp mặt, bạn sẽ thấy anh ấy rất vui và thân thiện, điềm đạm nhưng rất cởi mở. Bạn sẽ có ngay cảm giác quí mến và cuộc trò chuyện sẽ ngày càng lý thú hơn khi cùng trao đổi công việc với anh.

Qua tìm hiểu, mình biết anh đã làm trong lĩnh vực cung cấp tư vấn trong ngành nhà hàng khách sạn, những dự án tiêu biểu mà anh đã thực hiện trong vòng 3 năm qua khá nhiều, điển hình trong số đó có: (Mời bạn bấm nút "Đọc thêm>>" ở bên dưới để xem tiếp...)Năm 2010
Dự án nghỉ dưỡng Mũi Né Lotus Phan Thiết
(Chủ đầu tư: Công ty Sao Khuê)
Dự án Mũi Né Bay Resort Phan Thiết
(Chủ đầu tư: Bến Thành Group)

Năm 2011
Dự án khách sạn nghỉ dưỡng Intercontinental Bãi Bắc Đà Nẵng
(Chủ đầu tư: Tập đoàn Sungroup)
Dự án khách sạn nghỉ dưỡng Hyatt Regency Đà Nẵng
(Chủ đầu tư: Tập đoàn Vinacapital)
Dự án khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng
(Chủ đầu tư: Công ty CP XDHT Nam Việt Á)
Dự án Đà Nẵng Golf Club
(Chủ đầu tư: Tập đoàn Indochina)

Năm 2012
Dự án khách sạn Tân Sơn Nhất Sai Gon
(Chủ đầu tư: Công ty XNK Tây Nam trực thuộc QK 7)
Dự án khách sạn Novotel Sai Gon Centre
(Chủ đầu tư: Công ty CP Quê Hương)
Dự án Khu nghỉ dưỡng Bayantree Lăng Cô Huế
Dự án khách sạn Angsana Lăng Cô Huế
(Chủ đầu tư: Công ty Laguna Vietnam)

Năm 2013
Dự án khách sạn Pullman Sai Gon Centre
Dự án khách sạn Reverside Liberty Central
(Chủ đầu tư: Công ty CP Quê Hương)
Dự án khách sạn Becamex Bình Dương
(Chủ đầu tư: Công ty CP Becamex IDC)
Dự án khách sạn Novotel Premium Hàn River Đà Nẵng
(Chủ đầu tư: Tập đoàn Sungroup)


Có được những thành công này, là nhờ anh đã cố gắng không ngừng, vươn lên trong công việc, chính công việc đã giúp anh trưởng thành hơn. Anh luôn luôn không ngừng học hỏi và rèn luyện bản thân. Anh đã gặp gỡ với rất nhiều đối tác trong và ngoài nước, họ đều rất yêu quí anh và các hợp đồng được ký kết dể dàng hơn và thuận lợi hơn, chính thế, kinh nghiệm của anh trong ngành ngày càng nhiều hơn.

Anh Nguyễn Hoàng Phong cho biết, anh sinh năm 1974 tại Sài Gòn. Lẽ ra, anh đã học ngành sư phạm tại đại học Sư phạm TP HCM theo nguyện vọng của cha, nhưng anh lại không thích ngành này, anh đam mê kinh doanh hơn. Sau này, anh đã chọn được ngành yêu thích đó là quản trị kinh doanh, con đường anh mơ ước.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm qua nhiều vị trí quản lý khách nhau, hiện tại đang là Giám đốc kinh doanh trực thuộc Tổng công ty được tạp chí FORBES bình chọn là 10 Doanh nghiệp Việt Nam tốt nhất 2013.

Hiện anh Phong đã có gia đình, hai con gái và một con trai. Công việc của anh ngày càng phát triển thuận lợi với định hướng và chiến lược rõ ràng, bền vững. Anh thích tham gia các cộng đồng những người làm chủ cùng kết nối và làm việc, anh thích kết giao với nhiều người bạn tốt là những doanh nhân thành công.

Sau đây là vài hình ảnh của anh trong các hoạt động kinh doanh và hoạt động xã hội, du lịch.


Anh Nguyễn Hoàng Phong đi công tác tại Thái Lan


 Anh Nguyễn Hoàng Phong tại Ecolab, Thái Lan, phụ trách khu vực Châu Á

Anh Nguyễn Hoàng Phong tại  Intercontinental Resort Đà Nẵng

Thành thật trong tôi, được quen biết anh và giao lưu với anh là một cơ hội tốt cho tôi. Có thể, sau này, những dự án của anh sẽ còn có quy mô lớn hơn nữa, cơ hội hợp tác chia sẽ giữa anh và tôi còn rất nhiều. Mỗi một người bạn là những nhân duyên, tôi rất trân trọng và gìn giữ.

Dương Lễ chúc anh Nguyễn Hoàng Phong luôn luôn mạnh khỏe, tinh thần phấn chấn và sáng tạo trong công việc, chúc anh thành công nhiều hơn nữa, chúc anh kinh doanh thuận lợi...

Các bạn thân mến, nếu bạn quan tâm đến anh Nguyễn Hoàng Phong và muốn kết bạn với anh ấy, xem anh ấy như là một nhà cung cấp, một người tư vấn cho bạn trong lĩnh vực đầu tư nhà hàng khách sạn, bạn hãy tìm hiểu về anh ấy tại trang web cá nhân của anh ấy như sau: http://www.NguyenHoangPhong.com, nhiều điều thú vị về anh ấy sẽ làm bạn hài lòng.

Chúc các bạn vui và cùng thắng lợi...

Tác giả Dương Lễ
Chủ sáng lập hệ thống Bệnh Viện Máy Tính Net
http://BenhVienMayTinhNet.com
http://GiaTot.org


1 nhận xét:

  1. Chào Dương Lễ,

    Rất xúc động khi đọc những cảm nhận của anh về mình. Đúng là gặp nhau, được kết bạn với anh là nhân duyên, cơ hội được học hỏi và chia sẻ nhiều cùng anh.
    Chúc anh và gia đình luôn đầy ấp tiếng cười hạnh phúc và thành công trong kinh doanh và cuộc sống.

    Http://NguyenHoangPhong.com

    Trả lờiXóa

Thông điệp...

Kết nối bạn bè, chia sẽ trải nghiệm và hòa nhập với thiên nhiên. Cùng nhau trà đạo, tham quan du lịch, đam mê khám phá...
Được tạo bởi Blogger.

ĐẤT VƯỜN TRÁI CÂY TÂY NINH 12.000MV

ĐẤT NGHỈ DƯỠNG VEN ĐÀ LẠT 500M VUÔNG RẺ

KB-VISION MARKETING

Giới thiệu Bệnh Viện Máy Tính Net
CAMERA MỸ - KHÁCH VIP -40%

Bài đăng phổ biến