Social Icons

HOTLINE : 0932.633.966

Thứ Tư, 9 tháng 10, 2013

NGUYỄN THÁI DUY - NGƯỜI BẠN ĐẶC BIỆT CỦA TÔI

NGUYỄN THÁI DUY - NGƯỜI BẠN, NGƯỜI THẦY NHIỆT QUYẾT KHÁT KHAO THÀNH CÔNG VÀ LUÔN CHIA SẼ NHỮNG BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CHO XÃ HỘI

MỘT NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH

Tôi luôn nhớ câu nói của anh: người thủ lĩnh thành công là người phải đưa cả đội về đích chứ không phải chỉ về đích một mình"

Đúng vậy, tôi từ khi quen biết anh, chơi chung với anh, tôi càng hiểu nhiều về anh hơn. Một người bạn rất giản dị, chân tình nhưng lại luôn luôn truyền cảm hứng cho tôi trong cuộc sống. Anh là người truyền lửa cho rất nhiều bạn trẻ đang khao khát thành công nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Anh luôn khích lệ, chia sẽ và luôn đồng hành cùng những người học trò của mình.

MỘT NGƯỜI HAM HỌC HỎI VÀ LUÔN CHIA SẼ HẾT MÌNH

Thật bất ngờ, anh đã am tường rất nhiều về kiến thức kinh doanh... nhưng anh luôn luôn học hỏi. Anh nói: học, học cả đời để luôn theo kịp xu thế phát triển của thế giới. Và anh luôn luôn đăng ký những khóa học từ những người thành công trên thế giới để tìm ra chiếc chìa khóa giúp anh tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. 


Mới đây nhất, tôi và anh đã đến Singapore, một đất nước phát triển hơn hẳn Việt Nam gần 30 năm để tham gia khóa học The Fortune in you của Mr Robert Allen. Cũng như anh, tôi khao khát thành công hơn bao giờ hết. Bởi chỉ có thành công thì tôi mới giúp được người khác thành công và chia sẽ nó cho thật nhiều người


Anh Nguyễn Thái Duy và Mr Robert Allen tại Singapore


Khóa học The Fortune in You - tại Sentosa Singapore 

 
 Anh Nguyễn Thái Duy rất thích kết giao với bạn bè quốc tế

CHÚNG TÔI RẤT MONG MUỐN VIỆT NAM THOÁT KHỎI KHÓ KHĂN VÀ LẠC HẬU

Tôi vừa đọc được câu nói của ông Đại tướng Võ Nguyên Giáp khuyên nhủ trước khi mất: "Cha ông chúng ta đã rửa được nỗi nhục mất nước, con cháu của chúng ta phải rửa được nỗi nhục nghèo nàn và lạc hậu..."

Thật vậy, đất nước của chúng ta thuộc thế giới thứ 3, nghèo nàn và lạc hậu thật. Tôi đã đi đến những đất nước phát triển và nhận ra điều ấy thật sâu sắc. Chính vì thế, tôi càng quyết tâm hơn nữa, mau chóng mong muốn thành công trong cuộc sống để giúp được nhiều người hơn.

CÁC BẠN TRẺ Ở SINGAPORE THẬT TỰ TIN, NĂNG ĐỘNG VÀ RẤT GIỎI

Anh Nguyễn Thái Duy nhận xét: các bạn trẻ tại Singapore rất ham học hỏi, họ đang là những ông chủ trẻ tuổi và khá thành công, nhiều người trong số họ là những triệu phú, nhưng họ luôn mong muốn tiếp cận những nguồn tri thức mới giúp họ thành công hơn nữa.

Và anh Duy cũng mong mỏi các bạn trẻ ở Việt Nam cũng phải có tinh thần cầu tiến như vậy. Anh vẫn hay nói, người muốn thành công phải hội đủ 3 điều kiện : Siêng năng tích cực, Ham học hỏi và làm việc có chiến lược rỏ ràng"

Cùng một người bạn - giáo viên tiếng anh tại Singapore.

Nếu bạn muốn hiểu hơn về anh Nguyễn Thái Duy, mời bạn vào website cá nhân của anh ấy tại http://NguyenThaiDuy.com để xem. Chắc chắn bạn sẽ được chia sẽ những bí quyết và bạn sẽ dần khám phá ra những bí mật thật tuyệt vời mà bạn chưa bao giờ biết về anh ấy.

NHỮNG KHÓA HỌC THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN

Ngoài ra, khi đến với anh, bạn sẽ là những người bạn chân tình. Và nếu bạn đang khao khát thay đổi điều gì đó tốt đẹp hơn, xin bạn hãy đến tham dự những khóa học miễn phí của anh ấy để tìm một cơ hội kinh doanh. Bạn sẽ được tiếp cận những tư duy mới, điều đó chắc chắn hữu ích đối với bạn. Điều mà chỉ khi tôi đã là bạn của anh ấy, tôi mới hiểu rỏ. 

Và bạn cũng sẽ như thế ...

Chúc anh Nguyễn Thái Duy luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống. Chúc anh luôn là một người Leader dẫn đầu, anh nhé.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét